CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN Chào mừng sinh viên Trường Kỹ Thuật CAO THẮNG tham gia khoá thực tập tốt nghiệp  ** Không chỉ bán hàng, Chúng tôi bằng những trãi nghiệm, nổ lực cao nhất, khát khao chinh phục niềm tin khách hàng & hoàn thiện, Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến Quý khách: 1. SẢN PHẨM VỚI TINH HOA CÔNG NGHỆ CAO - 2. GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI, SẴN SÀNG CHO KHẢ NĂNG TÍCH HỢP, MỞ RỘNG & PHÁT TRIỂN ĐẾN TƯƠNG LAI - 3. VĂN HOÁ DỊCH VỤ - 4. VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP.

HOTLINE : 0914 060 339

DANH MỤC SẢN PHẨM

AN NINH
AN TOÀN
VIỄN THÔNG
VĂN PHÒNG
MÁY TÍNH, THIẾT BỊ MẠNG
MÁY TÍNH TIỀN
TRUYỀN HÌNH
CHUYÊN BIỆT
NGÔI NHÀ THÔNG MINH
SMART BOX TIVI
THỜI TRANG - MAY MẶC
DỊCH VỤ

DEMO

  - DEMO (FULL HD CAMERA)- Nhập User&Pass: admin-admin
  - DEMO (HD IP CAMER)- Nhập User&Pass: admin-admin

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến

28

Tổng lượt truy cập

6755982

TÌM KIẾM

 

 

Chi tiết tin tức

CAMERA THẾ HỆ THÔNG MINH TÍCH HỢP CHỨC NĂNG IVS (All in one)

Chủ nhật 11/03/2012

Camera thế hệ thông minh tích hợp chức năng IVS, với tính năng nhận diện và báo động.(All in one)

 Theo các thiết kế mới nhất trong lãnh vực camera quan sát mới được giới thiệu trên thế giới, hệ Smart Camera IVS được gọi là "hệ hình ảnh thông minh" phần giới thiệu trong bài này sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhỏ, cho người dùng tư nhân đang có nhu cầu sử dụng Camera trong quản lý, giám sát quan tâm với các tính năng cao-cấp nhưng chi phí để sử dụng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hệ thống quan sát đồng bộ trước đây.

Nhất là, những khu vực đặc biệt có nhu cầu sử dụng đơn lẻ hay muốn nâng cấp thêm ,hoặc bạn muốn có camera và ghi hình cùng lúc thì hệ Camera Intelligent Video System này là lựa chọn tốt nhất với mức chi phí trong khoảng 200 USD rất thích hợp với mọi người.

image001.jpg
SMART CAMERA IVS

Camera thông minh là hệ camera mới nhất kết hợp các kỹ thuật xử lý dữ liệu hình ảnh chọn lọc hiểu theo cách kỹ thuật thường gọi là thông minh.Camera IVS sử dụng công nghệ cao dựa theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, được thiết kế tích hợp đa-chức-năng trong một chipset, Camera được thiết kế có sẵn phần mềm hoàn chỉnh không cần phải sử dụng thêm phần mềm bên ngoài hay bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác.

So với camera thông dụng loại giám sát truyền thống, Camera IVS có một số lợi thế rõ rệt .

 • Chỉ có 1 camera mà có thể được sử dụng giống như đang có 7 camera.
 • Sử dụng chương trình hiển thị thân thiện với thao tác cài đặt đơn giản ai cũng làm được.
 • Camera IVS có thể phát hiện, bảo vệ cuộc sống của bạn tích cực hơn ngay khi có các sự cố, khi có tội phạm xảy ra.

Các tính năng chủ yếu :

 1. Chỉ theo dõi khuôn mặt ( Face tracking ),
 2. Theo dõi đối tượng (object tracking,)
 3. Khu vực nóng ( hot Zone)
 4. Phát hiện đối tượng bị mất (lost object detection)
 5. Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi ( abandoned object detect )
 6. Hàng rào ảo ( virtual fence ).
 7. Đếm lưu lượng ( flow counting )

Camera IVS bao gồm các tính năng cần thiết giúp xác định chính xác vật thể ,đối tượng,các chuyển động dùng cho mỗi tính năng khác nhau, ( đã cài đặt tự động từ nhà sx để đơn giản các thao tác cho các người dùng thông thường ) dữ liệu được xác định theo nhu cầu cụ thể có các cài đặt :

 • Kích cỡ của đối tượng vật thể ,theo chiều ngang dọc tối thiểu XY.
 • Thời gian mà đối tượng hay vật thể chuyển động hoặc thời gian đứng yên hiển thị trên khung hình mới được xác định chụ ảnh và báo động.
 • Khoảng cách bị dịch chuyển ,khoảng cách xâm phạm ,tính theo mm khi vật thể hay đối tượng di chuyển thông qua các ranh giới camera đã nhấn định mới kích hoạt chụp ảnh và báo động.

1. Face Tracking - Theo dõi khuôn mặt

Chức năng theo dõi khuôn mặt có nghĩa là camera sẽ tự động chụp khung hình để thấy và theo dõi khuôn mặt của mọi người đang vào khu vực mà camera quan-sát thấy, chỉ tự động chụp hình và lưu lại các khuôn mặt vào thẻ nhớ SD.Minh họa rất thích hợp để ghi nhận tất cả người ra vào nơi giới hạn,hoặc ứng dụng trong trường hợp muốn ghi nhận kẻ gian,để sau này sẽ phát hiện nếu người này lại đi vào qua camera lần sau.( chưa phổ biến cụ thể tính năng lưu trữ nhận diện tại VN ).

                                                     image002.jpg


2. Object tracking - Theo dõi đối tượng

image003.jpg

Chức năng theo dõi đối tượng có nghĩa là camera sẽ tự động theo dõi các vật thể có chuyển động trong phạm vi khung hình của camera , chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển và lưu nó vào thẻ nhớ SD, chỉ chụp lưu các vật thể có di động nào ra vào khu vực giám sát.Minh họa khi quan sát trên đường phố ,sẽ ghi nhận khi có bất kỳ xe cộ,người đi qua lại ; hoặc nhà kho sẽ chụp hình chỉ có người và xe là các đối tượng chuyển động.

image004.jpg 

Chỉ chụp và lưu người và xe có chuyển động 

3. Hot Zone - Khu vực nóng

                                                image005.jpg
                                                Xác định vùng nóng khi xâm phạm,khoảng cách -kích cỡ-thời lượng
Chức năng khu vực nóng, vùng nóng có nghĩa là khi camera phát hiện bất kỳ đối tượng nào xâm-nhập vào khu vực giám sát cụ thể của camera .Camera sẽ tự động báo động, và tự động chụp hình ảnh vùng nóng, lưu vào thẻ SD .Minh họa như cột điện cao thế,camera sẽ báo-động ngay khi có người leo trèo lên cột đến phạm vi khu vực nóng; trẻ em leo trèo nguy hiểm ở các vi trí ngăn cấm gọi là vùng nóng, khi xâm phạm camera sẽ xác định theo thời gian,kích cỡ của vật xâm nhập.

image0006.jpg 

THỬ NGHIỆM HÀNG RÀO ẢO

4. Lost Object Detection - Phát hiện đối tượng bị mất

Chức năng phát hiện đối tượng bị mất có nghĩa là khi Camera phát hiện bất kỳ một đề-mục nào đã biến mất trong phạm vi giám sát có các vật thể đã biếttừ trước có hiển thị trên khung hình ,camera sẽ tự động báo động, chụp hình cụ thể các thay đổi ,các đối tượng bị mất và tự động lưu nó vào thẻ nhớ SD .Như minh họa phòng triển lãm bị mất một hoặc các bức tranh treo tường.

image0007.jpg
Phạm vi khung hình với các đề mục có sẵn.

                                              image0008.jpg
5. Abandoned Object Detection - Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

 Chức năng phát hiện đối tượng bị bỏ rơi là khi camera phát hiện bất kỳ một vật thể nào hiện ra trên khung hình giám sát khu vực này , các tính năng cần thiết xác định chính xác vật thể có bị bỏ rơi hay không ; theo các lệnh đã cài đặt gồm:

 • Phạm vi của vật thể bỏ rơi ,theo kích cỡ tối thiểu XY.
 • Thời gian vật thể bị bỏ rơi hiển thị trên khung hình mới gọi là "bị bỏ rơi ".
 • Khoảng cách bị dịch chuyển là bao nhiêu, hoặc không bị dịch chuyển mới gọi là "bị bỏ rơi"

Hội đủ các yếu tố này có nghĩa là camera đã xác định vật thể bị bỏ rơi thật sự, sẽ tự động báo động, chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển của vật thể từ ban đầu đến lúc bị bỏ rơi và lưu nó vào thẻ nhớ SD. Đặc biệt ứng dụng cho : sân bay, tàu điện ngầm và các khu vực vận chuyển hành khách,khu quan trọng khác ,nhằm phát hiện ngay tức khắc ,để ngăn chận và chống lại các hành vi khủng bố. 

image0009.jpg
Vật thể vẫn chuyển động do người đang mang xách theo

image0010.jpg
Khu vực xác định khi có vật thể bị bỏ rơi.

image0011.jpg 

6. Virtual Fence - Hàng rào ảo.

 Chức năng hàng rào ảo có nghĩa là camera sẽ tự động báo động, có hình ảnh và lưu nó vào thẻ SD khi phát hiện bất kỳ đối tượng nào băng qua đường ranh an toàn đã ấn định của camera .Cho phép ấn định 4 đường biên của hàng rào ảo để thuận tiện kiểm soát .Như vậy , hầu như người trách nhiệm sẽ không cần phải nhìn màn hình luôn luôn như các camera loại truyền thống,chỉ cần xử lý khi nghe tín hiệu báo động từ Camera thông minh.

Đặc biệt ứng dụng: quốc phòng, các khu vực của chính phủ, trường học, cộng đồng và các nhà bảo mật, các chu vi quan trọng cần bảo vệ, khu vực có nguy cơ cao hoặc các nhà tù, vv...

 image0012.jpg

Vượt qua hàng rào ấn định ảo.( cho phép xác định 4 ranh giới )

7. Flow counting - Đếm các dòng lưu lượng

Chức năng đếm lưu lượng,tính toán lưu lượng có nghĩa là camera sẽ tự động đếm số lượng chuyển động, chụp hình và lưu nó vào thẻ SD khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển đi thông qua đường ranh giới đã cài-đặt ấn định từ trước .Minh họa như đếm số người ra và vào cửa hàng hay khu vực thương mại , đếm số người đi lên hoặc xuống các cầu thang qua các ranh giới đã ấn định.

image0013.jpg
Đếm số người đi vào-ra qua ranh ấn định của camera
image0014.jpg
Đếm số người đi qua ranh xác định bậc thang lên-xuống
 
ANTIN  Industrial  Technology Co., ltd.
Điện Thoại: (08) 7306 3868 - Fax: (08) 3849 3575
AN NINH - AN TOÀN - VIỄN THÔNG - ĐIỆN TỬ - CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH - TÍCH HỢP HỆ THỐNG – GIẢI PHÁP MẠNG INTERNET, WIFI

CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN 
Điện Thoại: (+84.8) 7306 3868 - Fax: (+84.8) 3849 3575


NHỮNG TIN KHÁC

QUẢN LÝ CHẤP HÀNH GIAO THÔNG BẰNG CAMERA  (29/03/2008)

 

 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

      Xem tất cả

Download

  THƯ VIỆN TÀI LIỆU AN TÍN

  HỒ SƠ TUYỄN DỤNG NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

  HỒ SƠ TUYỂN DỤNG HS-SV THỰC TẬP

  HỒ SƠ ỨNG VIÊN THAM GIA ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM THỜI VỤ

TIN NỔI BẬT

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN NHÂM DẦN 2022 CÙNG LỜI TRI ÂN, CHÚC XUÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH, ĐỐI TÁC, CB-CNV FROM CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN ❤️
 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN TÂN SỬU 2021 CÙNG LỜI TRI ÂN, LỜI CHÚC XUÂN ĐẾN QUÝ KHÁCH, ĐỐI TÁC, TOÀN THỂ NHÂN VIÊN, ...
 
HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP
 CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN (ANTINCO) 28-09-2004 => 28-09-2020
 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN CANH TÝ 2020" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN CANH TÝ 2020 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN
 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN KỶ HỢI 2019" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN KỶ HỢI 2019 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN ĐNH DẬU 2017 TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN

 
LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN XUÂN BÍNH THÂN 2016 TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN
 
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN  
 

QUẠT TẢN NHIỆT CHUYÊN DỤNG CHO MÁY CHỦ, TẢN NHIỆT CỰC TỐT CHO MỌI HỆ THỐNG GHI HÌNH CAMERA GIÁM SÁT AN NINH, CHỈ DUY NHẤT NHẤT CUNG CẤP & LẮP ĐẶT TẠI CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN

 
THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT, CẤU HÌNH KỸ THUẬT,... HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG ĐỘT NHẬP TỰ ĐỘNG TẠI CTY CHẾ XUẤT LINH KIỆN CẢM ỨNG NHIỆT ĐỘ PHÂN PHỐI TOÀN CẦU TẠI KCN V-SIP, BÌNH DƯƠNG
 
THIẾT KẾ, THI CÔNG, LẮP ĐẶT, CẤU HÌNH KỸ THUẬT,... HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO CÁC TUYẾN PHỐ ĐI BỘ, CÁC NGÕ HẺM TẠI TP. HCM_THÍ ĐIỂM GIAI ĐOẠN 1
 
TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY KẾT HỢP THẺ TỪ, LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CHẤM CÔNG, TÍNH LƯƠNG ĐẶT THÙ CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH VÀNG KIM HOA, TP.HCM
 
Hệ thống camera an ninh góp phần tích cực và là công cụ tối ưu cho ngành Công An giữ vững trị an_Tên trộm không ngờ bị theo dõi qua camera an ninh
 
Lắp camera chống trộm cướp tại khu dân cư
 
NHÃN HIỆU HÀNG HOÁ ĐƯỢC BẢO HỘ & HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU
 

Cùng suy ngẫm: Những nguyên nhân hoả hoạn bí hiểm; những điều chưa chuẩn, những sai lầm trong thiết kế & thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

 

LỊCH NGHỈ TẾT CỔ TRUYỀN "XUÂN MẬU TUẤT 2018" CÙNG LỜI TRI ÂN & CHÚC XUÂN MẬU TUẤT 2018 ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC & TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

 
HOÀN THIỆN CAO ỐC VĂN PHÒNG CHO THUÊ CAO CẤP Q. 1, TP.HCM
 
HOÀN THIỆN PHẦN XÂY DỰNG CƠ BẢN CAO ỐC NHÀ Ở, VĂN PHÒNG LÀM VIỆC - DOANH NGHIỆP CHẾ TÁC, SẢN XUẤT & KINH DOANH VÀNG BẠC - Q. 12, TP.HCM
 

TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN 2 - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH KHU RESORT PHÚ QUỐC (TIÊU CHUẨN 2 SAO)

 
CHUYỂN GIAO & CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÁC HỆ THỐNG AN NINH BIỆT THƯ 2B INTRESCO, Q. 7
 
THI CÔNG & LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ Q. 7, TP.HCM
 

BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI RESORT PHÚ QUỐC - CTY CP SÀI GÒN PHÚ QUỐC (TIÊU CHUẨN 5 SAO)

 

SƯẢ CHƯÃ, TÁI CẤU TRÚC LẠI HỆ THỐNG CAMERA THEO ĐÚNG & TRIỆT ĐỂ CÔNG NĂNG CUẢ THIẾT BỊ, VẬN HÀNH, ĐƯA VÀO SỬ DỤNG & BẢO TRÌ ĐỊNH BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI CTY THUỶ SẢN MIỀN TÂY

 

BẢO TRÌ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN & XNK THUỶ SẢN  - CTY THUỶ SẢN 1, TỈNH CÀ MAU

 

TIN KHUYẾN MÃI - TUYỂN DỤNG

      Xem tất cả

LIÊN KẾT WEBSITE

QUẢNG CÁO

HỆ THỐNG KINH DOANH
 
 

AN NINH - AN TOÀN - VIỄN THÔNG - ĐIỆN TỬ - CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH - TÍCH HỢP HỆ THỐNG – GIẢI PHÁP MẠNG INTERNET, WIFI

CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN 

Điện Thoại: (028) 3849 3575 |3505 9721 * Fax: (028) 3849 3575 Hotline: 0914 060 339 (Mobile & Zalo)

MẠNG XÃ HỘI VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:  FANPAGE FACEBOOK * YOUTUBE * GOOGLE BLOG    
                                                          
Tong dai dien thoai | camera quan sat | Bao chay  |Bao tromAm thanh thong bao | Chuong cua co hinh | Khoa cua dien tu-dien tu | Thiet bi kich song GSM | May dinh vi GPS | May cham cong | May bo dam | May quay phim-May anh | May ghi am | May ghi am dien thoai | MAY DO | Dien thoai ban | Dien thoai khong day | Dien thoai hoi nghi | Dien thoai IP | May Fax | May in - Printer |May quet-Scanner | May photocopy | May huy giay | May chieu-Projector | May tinh | Thiet bi nganh ban le | Thiet bi mang | Cap mang va phu kien | Chuyen doi Quang-Dien | Cap quang-May do Quang | Hoi nghi truyen hinh | Tai nghe-Headphones | May phat dien |Nguon luu dien-Ac quy | Den LED chieu sang | CAMERA ANALOG | Camera quan sát HD PARAGON | Camera quan sát AVTECH | Camera quan sát Keeper |Camera quan sát Nichietsu | Camera quan sát QUESTEK | Camera quan sát KCA | Camera quan sát LAICE | Camera quan sát SAMSUNG | Camera quan sát VANTECH | Camera quan sát LOOK | Camera quan sát VDTECH | Camera quan sát- KT&C | Camera quan sát - RONIX | Camera quan sát SONY | Camera quan sát ERCOST | Camera quan sát HONEYWELL | Camera quan sát JTECH | Camera quan sát EVERFOCUS | Camera quan sát - HDVISION | Camera quan sát GOLDEYE | Camera quan sát eView | CAMERA IP | CAMERA IP HD PARAGON | Camera IP EVERFORCUS | Camera IP VIVOTEK | Camera IP iMege | Camera IP PIXORD | Camera IP AVTECH | Camera IP Goldeye | Camera IP eView | Camera IP Foscam | Camera IP QUESTEK | CAMERA NGỤY TRANG | ĐẦU GHI HÌNH ANALOG | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình CTRING | Đầu ghi hình AVTECH | Đầu ghi hình Nichietsu | Đầu ghi hình QUESTEK | Đầu ghi hình KCA | Đầu ghi hình LAICE | Đầu ghi hình SAMSUNG | Đầu ghi hình EVERFOCUS | Đầu ghi hình HONEYWELL | Đầu ghi hình JTECH | Đầu ghi hình ESCORT | Đầu ghi hình eView | Đầu ghi hình VDTECH | Đầu ghi hình iPost | Đầu ghi hình WISDOM | ĐẦU GHI HÌNH IP | Đầu ghi hình PiXord | Đầu ghi hình AVTECH | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình EVERFORCUS | Đầu ghi hình VIVOTEK | ĐẦU GHI HÌNH HYBRID | Đầu ghi hình HDPARAGON | Đầu ghi hình EVERFORCUS | THIẾT BỊ KIỂM SOÁT CỬA | MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY | MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY | Báo động NEXWORX GE | Báo động HORING | Báo động HOCHIKI | Báo động PARADOX | Báo động ZICOM | Báo động QUESTEK (o dây) | Âm thanh TOA | MICRO | LOA PHÁT THANH | CHIẾT ÁP TOA | PHỤ KIỆN ÂM THANH | AMPLY | BỘ ĐIỂU KHIỂN LOA | LOA HỘP | MODULE ĐIỀU KHIỂN | Tổng đài điện thoại | PANASONIC | ADSUN | IKE | Bộ đàm | Thiết bị ghi âm | GHI ÂM VOICESOFT | GHI ÂM TASONIC | Kim thu sét LIVA (Turkiye) | Kim thu sét INGESCO (Spain) | Kim thu sét CIRPROTEC (Spain) | Kim thu sét CUAJE (China) | Kim Thu sét SCHIRTEC (Au) | Kim thu sét STAR (France) | Kim thu sét FULSA (France) | Kim thu sét CAT (Aus) | Kim thu sét IONIFLASH (France) | Camera quan sát | Báo trộm & báo cháy | Kiểm soát cửa | Máy chấm công | Máy fax | antinco | camerakhuyenmaiateksecurity | avtech2 | vantech1 | questek1 |EagleeyesHệ thống GPS dẫn đường | Hệ thống GPS quản lý xe | Hệ thống Camera hành trình tích hợp GPS VIETMAP | | Camera quan sát Đồng Tháp | Camera quan sát Miền Tây | Camera J-Tech Miền Tây | Camera K-TEK Miền Tây | Camera Dahua Miền Tây | Camera Hikvision Miền Tây | Phân phối camera K-TEK Miền Tây | Camera RDS Đồng Tháp | Camera Keeper Miền Tây | Camera wifi không dây Miền Tây | Google+ | Camera quan sát Cần Thơ | Camera Zeisic | Camera J-Tech | Máy Tính Đồng Tháp | Linh kiện máy tính Đồng Tháp | Thiết kế Website tại Đồng Tháp | Thiết kế web Đồng Tháp | Sửa máy tính tại Đồng Tháp | Camera quan sát Cần Thơ | Camera quan sát trọn bộ | Camera quan sát | Camera quan sát Cao Lãnh | Quảng cáo Đồng Tháp | Phần mềm Đồng Tháp | Trọn bộ 2 camera giá rẻ | Camera không dây tại Đồng Tháp | Đầu ghi hình Camera tại Đồng Tháp | Thủ thuật máy tính | Camera Hikvision Đồng Tháp | Thi công quán net đẹp giá rẻ | Làng hoa Se Đéc |Camera An Giang | Camera Hậu Giang | Camera Kiên Giang | Camera Tiền Giang | Camera Sóc Trăng | Camera Vĩnh Long | Camera Bến Tre | Camera Cần Thơ | Camera Cà Mau | Camera Trà Vinh | Camera Cao Lãnh | Camera Châu Thành | Camera Hồng Ngự | Camera Lai Vung | Camera Lấp Vò | Camera Tam Nông | Camera Tân Hồng | Camera Thanh Bình | Camera Tháp Mười | Camera Sa Đéc | Camera K-TEK | Camera J-Tech | Camera Dahua | Camera Hikvision | Camera Kepper | Camera Nichietsu | Camera Sanvitek | Đầu ghi camera | Camera Questek | Camera Wifi không dây | Camera Foscam | Camera trọn bộ | Camera Vantech | Camera Zeisic | Đầu thu dvb-t2 | Camera RDS | Phụ kiện camera | Đầu thu truyền hình | Camera Wintech | Camera KBVISION Đồng Tháp       
CÁC TỈNH CHÚNG TÔI ĐÃ LẮP ĐẶT
Cambodia , Thủ đô Phnôm Pênh , Khánh Hoà , Bình Thuận , Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng , Bình Phước , Bình Dương , Đồng Nai , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu , Thành
phố Hồ Chí Minh , Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Phú Quốc , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ ,...
GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT
Lắp camera cho gia đình
Lắp camera cho văn phòng
Lắp camera cho nhà xưởng
Lắp camera cho cửa hàng
Lắp đặt camera giao thông
Lắp camera cho khu dân cư
Lắp camera cho tòa nhà, khách sạn
Lắp camera cho Ngân hàng,...
Giải pháp quản lý tập trung Camera
Giải pháp camera & định vị xe khách
GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG
Giải pháp wifi marketing
Giải Pháp Wifi Nhà phố,...
Giải Pháp Wifi Quán Café
Giải Pháp Wifi Khách Sạn & Resort
Giải Pháp Wifi Trường Học
Giải pháp Wifi Doanh Nghiệp
Giải pháp wifi ngoài trời
Giải pháp Wifi điểm điểm (Point to Point)
Giải pháp wifi đa điểm (Point to multi-point)
Giải pháp wifi Mesh
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ thống Camera
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Mạng LAN
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ Thống Wifi Chuyên Dụng
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Báo Trộm
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt Hệ thống Báo cháy tự động
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Kiểm soát cửa, Chấm công
Tư Vấn, Thiết kế, Thi công , Lắp Đặt  Hệ Thống Âm thanh Công cộng
Bảo Trì, Nâng cấp, Sửa chữa các Hệ Thống: Camera | Mạng LAN | Mạng Wifi | Mạng máy tính, máy tính Doanh nghiệp |  Báo Trộm, Báo cháy tự động | Kiểm soát cửa, Chấm công  |  Âm thanh công cộng,...
                                                    
 

    Trang Chủ    |    Liên Hệ 

:-:  Copyright © 2007 Antinco  - Design by VIETNEXT